THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI DẢNG BỘ HUYỆN PHÚ LƯƠNG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sunday, 04/12/2022 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Động Đat 1

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Sáng ngày 22/4/2021, tại trường THCS Động Đạt I, đã diễn ra chuyên đề cấp cụm với chủ đề “Đổi mới phương pháp dạy học các môn KHXH”. Tham dự chuyên đề có đồng chí Vũ Thi Hảo – Phó phòng GDĐT Phú Lương, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên các bộ môn KHXH thuộc 5 trường trong cụm chuyên môn số 3 (THCS TT Đu, THCS Động Đạt I, THCS Hợp Thành, THCS Phấn Mễ I, THCS Phấn Mễ II).

 Tại buổi chuyên đề, cụm chuyên môn đã tổ chức dạy học 2 tiết Ngữ văn, 2 tiết Lịch sử và 2 tiết Tiếng Anh. Các đồng chí giáo viên dạy đến từ 5 nhà trường đều là những đồng chí có kinh nghiệm trong giảng dạy. Các bài học được chuẩn bị chu đáo, công phu đã mang lại hứng thú cho các em học sinh.

Sau khi dự giờ, các nhóm chuyên môn đã tổ chức rút kinh nghiệm thẳng thắn và nghiêm túc đồng thời định hướng giảng dạy tại các nhà trường.

Trong thời điểm hiện nay, khi mà ngành giáo dục đang chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới cho năm học 2021 – 2022, thì việc tổ chức chuyên đề  “Đổi mới phương pháp dạy học các môn KHXH” là hoạt động thật sự cần thiết.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 69
Năm 2022 : 8.272